Automechanika HCM 2024: Điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp ô tô

Automechanika Hồ Chí Minh 2024 là một trong những sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, được tổ chức với mục tiêu kết nối và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp phụ tùng, thiết bị và dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Sự kiện này diễn ra từ ngày 20 – 22/6/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Automechanika là một chuỗi triển lãm thương mại quốc tế nổi tiếng, được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Mỹ, Nga, Ấn Độ, và Trung Quốc. Mỗi sự kiện đều thu hút hàng ngàn doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành ô tô tham gia, trưng bày các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất.

Năm nay Automechanika sẽ được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện diễn ra ở TP Hồ Chí Minh trải dài trên diện tích 10.200 mét vuông, với sự tham gia của hơn 390 doanh nghiệp từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Automechanika HCM 2024 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn là cơ hội để mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng. Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, sự kiện này dự kiến sẽ thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan, bao gồm các nhà phân phối, nhà sản xuất, kỹ sư, và các chuyên gia trong ngành ô tô.

Hôm nay, Rexoil trân trọng thông báo sẽ chính thức tham gia Automechanika HCM 2024. Là một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới, Rexoil cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giúp cải thiện hiệu suất và bảo vệ động cơ xe.

Rexoil là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng với các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến. Rexoil luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường toàn cầu và được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Rexoil tại Automechanika HCM 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao của Rexoil, nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu và tham gia các hoạt động hấp dẫn tại gian hàng.

Thông tin gian hàng:

  • Gian hàng: BF17 – Hall B
  • Thời gian: 20/6 – 22/6/2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
  • Địa chỉ: 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy đánh dấu lịch của bạn và đến tham quan gian hàng của Rexoil tại Automechanika HCM 2024 để khám phá những sản phẩm dầu nhớt tiên tiến nhất của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng tại sự kiện này.

REXOIL VIỆT NAM – SONG ĐẠI LONG JSC

Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Matxi Corp, Đường số 38, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM
Website: www.rexoil.vn
SĐT: 028 77777 369
Email: kinhdoanh@songdailong.com